Công ty cho thuê xe tại Hà Nội Thủy Vũ kính chào quý khách!!!

30/06/2016 3767
Công ty TNHH Thủy Vũ kính chúc quý khách mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thành phố Hà Nội nhận được nhiều khen ngợi là thành phố đáng sống. Thành phố được thu hút bởi vẻ đẹp của danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, những góc phố và con đường nơi đây. Đặc biệt với con người khắp cùng đất nước khi đã về với thành phố Hà Nội lại hòa quyện và tạo nên một nền văn hóa Hà Nội rất đặc trưng.

Là một thành phố rộng lớn, giao thông đông đúc. Vì vậy phương tiện đi lại phù hợp nhất cho khách du lịch, gia đình và các công ty tổ chức tham quan đảm bảo nhất là một chiếc xe ô tô du lịch. Và quả thật không có gì tuyệt vời hơn nếu bạn có thể tự mình lái 1 chiếc xe du lịch để đi tới nơi mà bạn yêu thích.

Là một đơn vị hàng đầu tại Việt Nam không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô, chúng tôi còn phục vụ cung cấp cho thuê máy công trình, xe chuyên dụng. Chúng tôi luôn cam kết đem đến những dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất đối với khách hàng. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi phần lớn các linh kiện, ô tô, động cơ của chúng tôi nhập khẩu từ các công ty ngoại quốc có uy tín trên thế giới đến từ Nhật Bản và Đức...

Với phương châm " Vì sự an toàn của bạn" chúng tôi luôn không ngừng nâng cao kỹ thuật và phát triển về phong cách phục vụ, tìm hiểu phong tục tập quán của khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ bổ sung để quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi ngồi trên chiếc xe của mình.

Dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội Thủy Vũ với mức giá rất phù hợp với nhu cầu và khả năng của khách hàng. Với mức giá trung bình hợp lý, tiết kiệm chi phí nhất là mức giảm giá theo thời gian cho thuê để khách hàng có thể được hưởng lợi nhất khi thuê xe của Thủy Vũ.

Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch, máy công trình, xe chuyên dụng của chúng tôi để cảm nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự an toàn và thoải mái tối đa đối với quý khách hàng. Cảm ơn quý khách.

Công ty TNHH Thủy Vũ

Địa chỉ: Số 154 Phố Việt Hưng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.

SDT: 0988. 4224. 81

Đối tác

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối tác 4
  • Đối tác 5
  • Đối tác 6
  • Đối tác 7
  • Đối tác 8

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Hạnh

Tư vấn kinh doanh

Mr HạnhMr Hạnh

Hotline: 0969 11 58 58